Vì đơn giản the Simple có một tình yêu to lớn với giấy, và thành thực mong tình yêu ấy có thể mang lại điềm lành cho những tấm thiệp “mở lối trăm năm”

LIÊN HỆ

0902 59 59 93 – 0903 69 69 46 
thiepcuoi@thegioiinan.com 
193/9R Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
8:00 AM – 17:30 PM

Facebook
member TGIA
  •  Bài viết   •  VỆT MÀU CỦA HẠNH PHÚC

VỆT MÀU CỦA HẠNH PHÚC

Trong tình yêu có vô vàn màu sắc và mỗi màu sắc góp phần tô điểm cho cuộc sống, mang đến những cung bậc cảm xúc và sắc thái khác nhau trong tình yêu, hôn nhân.

Vệt màu của hạnh phúc – vệt màu của tình yêu khi được tái hiện bằng những vệt màu nước trên những tấm thiệp cưới luôn làm người xem những cảm giác phá cách nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng và đầy lãng mạn.

C587

Những màng màu nước đầy nghệ thuật tạo nên tấm thiệp nhã nhặn, thanh lịch và màu sắc mà không cần đến đường vẽ viền hay hoa văn. Điều nổi bật nhất của phong cách màu nước chính là chúng không bị giới hạn trong bất cứ màu sắc nào. Trên cùng một thiết kế, bạn có thể tùy biến rất nhiều tone màu khác nhau mang đến sự độc đáo cho thiết kế.

Thiệp màu nước còn rất dễ đồng bộ với tone màu chủ đạo của lễ cưới. Nếu làm một hôn lễ chủ đề biển, bạn có thể chọn màu xanh dương nhẹ nhàng. Nếu là chủ đề thiên nhiên, bạn có thể làm thiệp màu xanh lá tươi mát, màu hồng ngàn hoa ngọt ngào.

C768
C728

Thiệp cưới màu nước là món quà đặc biệt chúng tôi dành tặng cho những ai yêu nét nghệ thuật tản mạn đầy màu sắc.

Thiết kế thiệp tối giản chỉ với sự kết hợp của màu sắc và con chữ nhưng vẫn mang vẻ đẹp không thể phủ nhận.

Thiệp cưới màu nước là món quà đặc biệt chúng tôi dành tặng cho những ai yêu nét nghệ thuật tản mạn đầy màu sắc.

C777