Vì đơn giản the Simple có một tình yêu to lớn với giấy, và thành thực mong tình yêu ấy có thể mang lại điềm lành cho những tấm thiệp “mở lối trăm năm”

LIÊN HỆ

0902 59 59 93 – 0903 69 69 46 
thiepcuoi@thegioiinan.com 
193/9R Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
8:00 AM – 17:30 PM

Facebook
member TGIA
  •  Bài viết   •  KHI NÀNG LÀ “BÁNH BÈO CHÍNH HIỆU”

KHI NÀNG LÀ “BÁNH BÈO CHÍNH HIỆU”

Đừng nghĩ hoa là “#bánh_bèo_vô_dụng“, những tấm thiệp hoa xinh xắn, sáng bừng cả một góc trời thế này, xứng đáng được đồng hành cùng ngày trọng đại của nàng dâu chàng rể lắm đó!

Khi bạn là một cô dâu #lãng_mạn và luôn tìm kiếm một điều ngọt ngào cho ngày cưới của mình thì bộ thiệp cùng những cánh hoa mang những màu sắc rực rỡ chính là câu trả lời dành cho bạn.

C566
HC105

Mỗi cánh hoa là một nguồn cảm hứng bất tận trong nghệ thuật thiết kế thiệp cưới. Mỗi sắc thái, mỗi gam màu đều chứa đựng vô vàn ý nghĩa hay điều nhắn nhủ từ chúng tôi mong gửi đến bạn. Không có đóa hoa nào sinh ra mà vô nghĩa, cũng như không có tình yêu nào sinh ra mà ngẫu nhiên lại thế.

Sẽ có một loài hoa nào đó dành cho tình yêu của các bạn. Vì ý nghĩa, vì kỷ niệm, sắc hương hay chỉ đơn giản là cảm giác mà chúng mang lại…

Thật ra cụm từ “bánh bèo” rất dễ thương. Các bạn trẻ bây giờ thường hay gọi những cô gái dịu dàng, nữ tính là “bánh bèo” với hàm ý khen ngợi, “bánh bèo nhưng mà không hề vô dụng nhé”.

HC106
C721
C722