Vì đơn giản the Simple có một tình yêu to lớn với giấy, và thành thực mong tình yêu ấy có thể mang lại điềm lành cho những tấm thiệp “mở lối trăm năm”

LIÊN HỆ

0902 59 59 93 – 0903 69 69 46 
thiepcuoi@thegioiinan.com 
193/9R Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
8:00 AM – 17:30 PM

Facebook
member TGIA
  •  About Us

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Với the Simple thiệp cưới không đơn thuần là tấm giấy chứa thông tin mà còn là câu chuyện của hạnh phúc,
món quà của tình yêu nên chúng tôi luôn trân trọng, chăm chút kỹ lưỡng để có một tấm thiệp hoàn hảo nhất!

01

Tư vấn, trao đổi về ý tưởng

Để có 1 tấm thiệp ưng ý, trước hết chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về ý tưởng cho tấm thiệp. Dựa trên những thông tin của quý khách chuẩn bị như địa điểm, tone màu chủ đạo mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu thiệp phù hợp, hay lên ý tưởng cho tấm thiệp. Quý khách có thể lựa chọn font chữ, màu sắc hay những yêu cầu khác mà quý khách mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn sao cho phù hợp với phong cách thiệp của quý khách và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của tấm thiệp.

02

Đặt đơn hàng

Để tiến hành đơn hàng của quý khách, Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan và tiến hành thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng. Hình thức thanh toán có thể là thanh toán online hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

03

Thiết kế và chỉnh sửa

Sau khi xác nhận thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại quý khách file demo thiết kế thiệp qua email. Quý khách cần tổng hợp lại những thông tin cần sửa qua email. Chúng tôi đồng ý và chỉnh sửa mẫu thiết kế không quá 3 lần. Ở demo cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi lại bản thiết kế cuối cùng kèm theo số lượng, phân loại nội dung, thời gian trả hàng. Quý khách đồng ý thiết kế cuối cùng để xác nhận in ấn.

04

Sản xuẩt và giao hàng

Sau khi Quý khách hàng xác nhận thiết kế cuối cùng và chốt in, đơn hàng sẽ được thực hiện trong thời gian 7 ngày làm việc. Sau đó đơn hàng sẽ được giao theo thời gian đã hẹn trên đơn hàng.

05

Phản hồi và đánh giá

Chúng tôi sẽ tiến hành in, giao hàng theo thời gian đã hẹn ở email chốt in. Sau khi nhận sản phẩm, Quý khách cần kiểm tra chính xác sản phẩm và đừng quên phản hồi lại với the Simple nhé. Vì đối với chúng tôi, những lời đánh giá, góp ý rất quý giá, là động lực và bài học để chúng tôi ngày càng tốt hơn!

LIÊN HỆ

Sứ mệnh mang hạnh phúc

Từ những điều giản dị tự nhiên, chúng tôi muốn tạo nên sự khác biệt cho câu chuyện tình yêu của riêng 2 bạn


SẢN PHẨM KHÁC

Chắc chắn rồi, the Simple không chỉ giới hạn ở thiệp cưới

 

i
i
i
i
backdrop
Bảng tên lễ cưới
Hộp quà cưới
Menu